แบบรายงานสถานภาพผู้กู้ยืมเงิน กองทุน กรอ. กยศ.

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ได้ตอบรับเข้าร่วมโครงการและร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.)  เพื่อส่งเสริมให้องค์กรมีส่วนร่วมกับกองทุนในการสร้างจิตสำนึกความรับผิดชอบและวินัยทางการเงินให้กับบุคลากรที่เป็นผู้กู้ยืมให้ชำระเงินคืนกองทุน และป้องกันความเสี่ยงให้บุคลากรไม่ให้ถูกฟ้องร้องดำเนินคดีหรือถูกยึดทรัพย์บังคับคดีในกรณีที่ผู้กู้ยืมค้างชำระ

ในการนี้มหาวิทยาลัยฯ  จึงขอให้หัวหน้าส่วนราชการได้สำรวจบุคลากรในสังกัดเพื่อทราบเกี่ยวกับสถานะกรณีเป็นผู้กู้ยืมเงินกองทุนเพื่อการศึกษา (กยศ.) หรือเป็นผู้กู้ยืมเงินกองทุนเงินกู้ยืมเพื่อการศึกษาที่ผูกกับรายได้ในอนาคต (กรอ.) เพื่อที่มหาวิทยาลัยจักได้เชิญบุคลากรที่มีสถานะเป็นผู้กู้ยืมดังกล่าว เข้าร่วมประชุม

ทำความเข้าใจในสิทธิประโยชน์ที่ผู้กู้ยืมจะได้รับ กรณีที่ให้ความยินยอมในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล และยินยอมให้หักเงินเดือนจากหน่วยงานต้นสังกัด  ตามมาตรกาจูงใจบุคลากรในสังกัดองค์กรนายจ้างที่ได้จัดทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกองทุน  จึงขอให้ท่านได้สำรวจข้อมูลดังกล่าวข้างต้นตามแบบฟอร์มที่แนบมาพร้อมนี้ และกรุณาส่งคืนที่ งานบริหารบุคคลและนิติการ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี อาคาร 10 ชั้น 4  ภายในวันที่ 15 กรกฎาคม 2559 เพื่อจักได้ดำเนินการต่อไป

Full Screen

ประกาศมทร.ธัญบุรี เรื่อง ผลการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ