เอกสารแบบประเมินปฏิบัติงานเพื่อต่อสัญญาจ้างของลูกจ้างชั่วคราว

เรื่อง  ประเมินผลการปฏิบัติงานเพื่อต่อสัญญาจ้างลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน สังกัด มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๐

เอกสารแนบท้ายบันทึกข้อความที่ ศธ ๐๕๔๒.๐๑.๐๓/ว ๙๑๕ ลงวันที่ ๓๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๙

เอกสารที่เกี่ยวข้องใช้ประกอบการพิจารณา

เอกสารหมายเลข      ระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ว่าด้วย การจ้างลูกจ้างชั่วคราวเงินรายได้มหาวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๕๓ และประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ว่าด้วย การจ้างลูกจ้างชั่วคราวด้วยเงินรายได้มหาวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๕๓ ปีงบประมาณ ๒๕๕๕ (ครั้งที่ ๒)

เอกสารหมายเลข  ๒   (ตัวอย่าง) คำสั่งฯ แต่งตั้งคณะกรรมการประเมินผลการปฏิบัติงานของลูกจ้างชั่วคราว เพื่อต่อสัญญาจ้าง

เอกสารหมายเลข  ๓    แบบประเมินผลการปฏิบัติงานของลูกจ้างชั่วคราว เพื่อต่อสัญญาจ้างฯ

เอกสารหมายเลข  ๔    บัญชีรายชื่อลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน เพื่อประกอบการประเมินต่อสัญญาจ้างประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๐ (ข้อมูล ณ วันที่ ๑๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๙)