เรื่อง ข้อตกลงการให้สินเชื่อเพื่อสวัสดิการแก่ข้าราชการ พนักงานราชการและพนักงานมหาวิทยาลัย ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร (กรณีหน่วยงานดำรงเงินฝาก)

ด้วย ธนาคารออมสิน ได้ทำข้อตกลงการให้สินเชื่อเพื่อสวัสดิการแก่ข้าราชการ พนักงานราชการและพนักงานมหาวิทยาลัย ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร (กรณีหน่วยงานดำรงเงินฝาก)

Full Screen