เมื่อวันที่พุธที่ 2 สิงหาคม 2560 งานบริหารบุคลและนิติการ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ได้ดำเนินการสอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภททั่วไป วิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ ณ ห้อง1054 ชั้น 5 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร