ประกาศ มรสน. เรื่องการขึ้นบัญขีและการยกเลิกบัญชีรายชื่อผู้ผ่านการสอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาการ

เผยเเพร่เมื่อ 690 เข้าชม

ประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่องการขึ้นบัญขีและการยกเลิกบัญชีรายชื่อผู้ผ่านการสอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาการ

ดูขนาดเต็มหน้าจอ