ประกาศฯ มรสน. เรื่อง เปลี่ยนแปลงกำหนดวันในการเข้ารับการสอบแข่งขันบุคคลทั่วไป เข้าปฏิบัติงานเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยฯ

ประกาศฯ มรสน. เรื่อง เปลี่ยนแปลงกำหนดวันในการเข้ารับการสอบแข่งขันบุคคลทั่วไป เข้าปฏิบัติงานเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตามประกาศฯ มรสน. (ฉบับที่12/2561) เรื่องรับสมัครสอบแข่งขันบุคคลทั่วไป เข้าปฏิบัติงานเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย

Full Screen