

## คำสั่งสำนักงานอธิการบดี ที่ ๓/๒๕๕๒

| งานเริ่น  | ารบุคต | าลและ | ะนิติกา |
|-----------|--------|-------|---------|
| รับเลขที่ |        | 933   | -       |
| วันที่    | i 9    | ā. U. | 2552    |

## เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการประกันคุณภาพการศึกษาของกองกลาง สำนักงานอธิการบดี

เพื่อให้งานประกันคุณภาพการศึกษาของกองกลาง สำนักงานอธิการบดี เป็นไปอย่างต่อเนื่อง และมีประสิทธิภาพ ตามนโยบายของมหาวิทยาลัย จึงขอแต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินการงานประกันคุณภาพ การศึกษาของกองกลาง สำนักงานอธิการบดี ประกอบด้วย

| ๑. นายนิกร          | สุขปรุง      | ประธานกรรมการ              |
|---------------------|--------------|----------------------------|
| ๒. นางนงเยาว์       | จารณะ        | รองประธานกรรมการ           |
| ๓. ผศ.พ.อ.อ.ครองชัย | พรหมเทพ      | กรรมการ                    |
| ๔. นางวาสนา         | จักรศรี      | กรรมการ                    |
| ๔. นางอุดมพร        | บุตรสุวรรณ์  | กรรมการ                    |
| ๖. นางสาวอังคณา     | ศิริกุล      | กรรมการ                    |
| ๗. นางนิรมล         | เนื่องสิทธะ  | กรรมการ                    |
| ๘. นางศศิกานด์      | สังข์ทอง     | กรรมการ                    |
| ๙. นายปิดา          | โทนสิมมา     | กรรมการ                    |
| ๑๐. นายสงวน         | พรหมพิภักดิ์ | กรรมการ                    |
| ๑๑. นางสาวพิชญาดา   | ธานี         | กรรมการและเลขานุการ        |
| ๑๒. นางยุพิน        | ศรีชาติ      | กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการ |
|                     |              |                            |

## หน้าที่

- ๑. วางแผนและดำเนินงานด้านการประกันคุณภาพการศึกษา ให้สอดคล้องกับนโยบายและแนว ทางการประกันคุณภาพการศึกษาของมหาวิทยาลัย
- ๒. ติดตาม ประสานงาน ส่งเสริม และสนับสนุน เพื่อให้การพัฒนาระบบการประกันคุณภาพของ กลางกลาง สำนักงานอธิการบดี ดำเนินไปอย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพ
  - ๓. จัดทำรายงานการประเมินตนเองของกองกลาง สำนักงานอธิการบดี
  - ๔. จัดทำรายงานผลการติดตามและประเมินคุณภาพของกองกลาง สำนักงานอธิการบดี
  - ๔. จัดทำรายงานประจำปีการประกันคุณภาพการศึกษาของกองกลาง สำนักงานอธิการบดี

ทั้งนี้ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

สั่ง ณ วันที่ ๖ เดือน มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๒

- ลาเผาทน อาน ๆ คลัง อุกเอรกรสุธรคาพย่อ เดิน) เสียหมาสิว หลาอานอรากิน ๆ ผู้อำ

(นายนิกร <sup>^</sup>สุขปรุง) ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบุดี