เมื่อวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 งานบริหารบุคคลและนิติการ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ได้จัดพิธีมอบ แพรแถบย่อของเครื่องราชอิสริยาภรณ์ และเหรียญจักรพรรดิมาลา ประจำปี 2560 โดยมี ผศ.ปรีชา ธรรมวินทร อธิการบดี เป็นประธานในพิธี ณ ห้องประชุมสร้อยสุวรรณา ชั้น 3 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมคลิก