เมื่อวันจันทร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 งานบริหารบุคคลและนิติการ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร นำโดย ผศ.ชาคริต ชาญชิตปรีชา รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร และคณะได้เข้าศึกษาดูงานเกี่ยวกับการจัดตั้งกองภายในและงานอื่นๆภายในกอง ณ กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมาพร้อมทั้งลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) โดยมี รศ.ดร.วิเชียร ฝอยพิกุล อธิการบดีเป็นประธาน พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากรของกองบริหารงานบุคคลให้การต้อนรับและพาเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เมืองนครราชสีมา

คลิกดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม