เมื่อวันพุธที่ 1 สิงหาคม 2561 งานบริหารบุคคลและนิติการ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ได้จัดโครงการฝึกอบรมการพัฒนาผลงานเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งสูงขึ้นของบุคลากรสายสนับสนุน โดยมี ผศ.ปรีชา ธรรมวินทร อธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ซึ่งได้รับเกียรติจากท่าน อาจารย์เรืองชัย จรุงศิรวัฒน์ เป็นวิทยาการให้ความรู้ ระหว่างวันที่ 1-3 สิงหาคม พ.ศ. 2561 ณ ห้องสัตตบงกช (1120) และ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ (1112)
อาคาร 11 (ศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์)
มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

vdo การฝึกอบรม