เมื่อวันอังคารที่ 17 – 18 มิถุนายน 2562 งานบริหารบุคคลและนิติการ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ได้จัด “โครงการฝึกอบรมเพื่อสร้างมาตรฐานและพัฒนาหัวหน้างานมืออาชีพ”  โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ชาคริต ชาญชิตปรีชา รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ซึ่งได้รับเกียรติจากท่าน อาจารย์มงคล กรัตะนุตถะ และทีมงาน เป็นวิทยาการให้ความรู้ ระหว่างวันที่ 17 – 18 มิถุนายน พ.ศ. 2562 ณ ห้องประชุมสร้อยสุวรรณา ชั้น 3 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร