เมื่อวันที่ 11-12 กันยายน 2567 งานบริหารบุคคลและนิติการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จัดโครงการพัฒนาศักยภาพของบุคลากร เพื่อเสริมสร้างเส้นทางความก้าวหน้าในสายงาน กิจกรรมที่ 4 “การประเมินค่างานเพื่อกำหนดกรอบระดับตำแหน่งของพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ โดยมี ผศ.ชาคริต ชาญชิตปรีชา อธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และได้รับเกียรติจากคุณเรืองชัย จรุงศิรวัฒน์ เป็นวิทยากรให้ความรู้ ณ ห้องประชุมสัตบงกช อาคาร 11 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร