เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2559 งานบริหารบุคคลและนิติการ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ได้จัดพิธีมอบแพรแถบย่อของเครื่องราชอิสริยาภรณ์ประจำปี ๒๕๕๘ โดยมี รศ.ดร.ชนินทร์ วะสีนนท์ อธิการบดี เป็นประธานในพิธี ณ ห้องประชุมสร้อยสุวรรณา ชั้น 3 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม >>>  Facebookแฟนเพจ งานบริหารบุคคลและนิติการ