สอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาการ จำนวน 8 อัตรา

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6 กันยายน 2561 งานบริหารบุคลและนิติการ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ได้ดำเนินการสอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาการ จำนวน  8 อัตรา ณ ห้องประชุมสร้อยสุวรรณา ชั้น 3 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร