โครงการผลิตและพัฒนาผลงานเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งสูงขึ้นของบุคลากรสายสนับสนุน

เมื่อวันที่ 27 – 28 กุมภาพันธ์ 2563  งานบริหารบุคคลและนิติการ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ได้จัดโครงการ “ผลิตและพัฒนาผลงานเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งสูงขึ้นของบุคลากรสายสนับสนุน” ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปรีชา ธรรมวินทร อธิการบดีเป็นประธานกล่าวเปิดงาน และ ว่าที่ร้อยตรีสุวิต ผิดพันคำ นักวิเคราะห์นโยบายและแผนชำนาญการพิเศษ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นวิทยากรบรรยาย ณ ห้องประชุมสร้อยสุวรรณา ชั้น 3 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร