เอกสารประกอบการประชุม “การเขียนแบบประเมินผลสัมฤทธิ์ของงาน ความรู้ ความสามารถ และสมรรถนะ”

การประชุมเชิงปฏิบัติการ
เรื่อง การเขียนแบบประเมินผลสัมฤทธิ์ของงาน ความรู้ ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ
(ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ โปรแกรม Zoom Clod Meeting)
ระหว่างวันที่ 30 – 31 สิงหาคม พ.ศ. 2564
ตั้งแต่เวลา 08.30 – 16.30 น.
ณ ห้องสร้อยสุวรรณา ชั้น 3  อาคาร 10 มหาวิทายาลัยราชภัฏสกลนคร

——————————————————–

เอกสารหมายเลข 1      กำหนดการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การเขียนแบบประเมินผลสัมฤทธิ์ของงาน ความรู้ ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ

เอกสารหมายเลข 2      การชี้แจงเกี่ยวกับประกาศหลักเกณฑ์การประเมินฯ

เอกสารหมายเลข 3      การเขียนแบบประเมินผลสัมฤทธิ์ของงาน ความรู้ ความสามารถ ทักษะและสมรรถนะ

เอกสารหมายเลข 4      แนวทางการกำหนดสมรรถนะ ความรู้ ความสามารถ และทักษะที่จำเป็นในการปฏิบัติงาน สำหรับตำแหน่งข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา

เอกสารหมายเลข 5      คู่มือ ความรู้ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ ของ ข้าราชการกรมที่ดิน

เอกสารหมายเลข 6      แบบฟอร์มคำขอรับการพิจารณาแต่งตั้งตำแหน่งประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ ให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น

เอกสารหมายเลข ๗    แบบรับรองจริยธรรมและจรรยาบรรณทางวิชาการ/วิชาชีพ

เอกสารหมายเลข 8      เอกสารกฎหมายที่เกี่ยวข้อง

– ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง หลักเกณฑ์วิธีการประเมินข้าราชการเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประเภททั่วไป ระดับชำนาญงาน ระดับชำนาญงานพิเศษ ประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ ระดับชำนาญการ ระดับชำนาญการพิเศษ เชี่ยวชาญ เชี่ยวชาญพิเศษ ลงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

– ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง เกณฑ์การแต่งตั้งและระดับผลงานการกำหนด คำนิยาม วิธีการตัดสินคุณภาพผลลงาน การแต่งตั้งคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ เพื่อประเมินผลงงานและจริยธรรมและจรรยาบรรณวิชาชีพ การปรับปรุงผลงาน การติดตามประเมินผลการปฏิบัติงานตามลักษณะงาน การทบทวนผลงานการกำหนดมาตรการในการป้องกันและลงโทษสำหรับการกำหนดตำแหน่งสูงขึ้นของบุคลากร พ.ศ. 2560

แนวทางการกำหนดสมรรถนะความรู้ความสามารถและทักษะที่จำเป็นในการปฏิบัติงานสำหรับตำแหน่งข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา

มาตรฐานกำหนดตำแหน่ง (ไฟล์ word)
กลุ่มสายสนับสนุน ประเภททั่วไป_กลุ่มพิเศษ (ต่ำกว่าปริญญาตรี)
กลุ่มสายสนับสนุน ประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะ
กลุ่มสายสนับสนุน ประเภทวิชาชีพเฉพาะ