เอกสารประกอบการประเมินการปฏิบัติราชการ รอบที่ 1 (ข้าราชการ,ลูกจ้างประจำ) เพื่อเลื่อนเงินเดือน ณ 1 เม.ย. 59

เอกสารประกอบการประเมินผลการปฏิบัติราชการ ของข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา
สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร
(รอบปฏิบัติราชการ รอบที่ 1 ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2558 – 31 มีนาคม 2559)
เพื่อเลื่อนเงินเดือน ณ 1 เมษายน 2559

______________________________________________________________________________________

หมายเลข 1 บัญชีรายชื่อข้าราชการฯ แต่ละสังกัด มีตัว ณ 31 มีนาคม 2558

หมายเลข 2 ตารางสรุปผลการประเมินการพิจารณาเลื่อนเงินเดือนข้าราชการ รอบที่ 1 (1 ต.ค. 58 – 31 มี.ค. 59)

หมายเลข 3 เกณฑ์การประเมินการพิจารณาเลื่อนเงินเดือน รอบที่ 1 (1 ต.ค. 58 – 31 มี.ค. 59)

หมายเลข 4 บัญชีสรุปการเลื่อนเงินเดือนข้าราชการ ย้อนหลัง 10 ปี (ตั้งแต่ 1 เม.ย. 48 – ปัจจุบัน)

หมายเลข 5 มติที่ประชุมกรรมการ ก.บ.ม. ในการประชุมครั้งที่ 2/2559

หมายเลข 6 ฐานในการคำนวณและช่วงเงินเดือนสำหรับการเลื่อนเงินเดือน

หมายเลข 7 ประกาศคณะกรรมการบริหารงานบุคคลในมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร (ก.บ.ม.) เรื่อง
หลักเกณฑ์และวิธีการประเมินผลการปฏิบัติราชการสำหรับบุคลากรสังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร พ.ศ. 2555

หมายเลข 8 หลักเกณฑ์การกำหนดภาระงาน และการคำนวณภาระงาน

หมายเลข 9 แบบประเมินการปฏิบัติราชการ ประกอบด้วย
1) ข้อตกลงและแบบการประเมินผลสัมฤทธิ์ของงาน (แบบ ปม.1)  (สำหรับสายวิชาการ)  (สำหรับสายสนับสนุนวิชาการ)
2) ข้อตกลงและแบบการประเมินพฤติกรรมการปฏิบัติราชการ (แบบ ปม.2)
3) แบบสรุปการประเมินผลการปฏิบัติราชการ (แบบ ปม.3)

——————————————————————————————————————————————–

เอกสารประกอบการประเมินผลการปฏิบัติราชการ ของลูกจ้างประจำ

สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

หมายเลข 1 บัญชีรายชื่อลูกจ้างประจำแต่ละสังกัด มีตัว ณ 1 มีนาคา 2559

หมายเลข 2 แบบสรุปคะแนนที่ประเมินได้จากผลการปฏิบัติราชการของลูกจ้างประจำ

หมายเลข 3 บัญชีสรุปการเลื่อนขั้นค่าจ้างลูกจ้างประจำ ย้อนหลัง 10 ปี

หมายเลข 4 ตารางบัญชีอัตราขั้นค่าจ้างลูกจ้างประจำของส่วนราชการ กลุ่มที่ 1 – 3

หมายเลข 5 ประกาศคณะกรรมการบริหารงานบุคคลในมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร (ก.บ.ม.) เรื่อง

หมายเลข 6 แบบประเมินการปฏิบัติราชการ ประกอบด้วย