งานบริหารทั่วไป สำนักงานอธิการบดี

1 กองกลาง

1.1 คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง กระบวนการการปฏิบัติการรับหนังสือราชการภายนอกในระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์

1.2 คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง การจัดการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย (ก.บ.) และคณะกรรมการบริหารในมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร (ก.บ.ม.)

1.3 คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง การจัดทำระเบียบวาระเข้าสู่การประชุมสภามหาวิทยาลัย ตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ว่าด้วย การประชุม สภามหาวิทยาลัย พ.ศ. 2547