งานบริหารทั่วไป กองพัฒฯ

คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง กระบวนงานการจัดซื้อจัดจ้างด้วยวิธีเฉพาะเจาะจง ตามพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. 2560 วงเงินไม่เกิน 100,000 บาท

คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง กระบวนการขอหนังสือรับรองความประพฤติของนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง กระบวนการจัดทำคู่มือกิจการนักศึกษา