O6 กฎหมายที่เกี่ยวข้อง

เผยเเพร่เมื่อ 2019 เข้าชม

พระราชบัญญัติ
– พ.ร.บ. มหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. 2547
– พ.ร.บ. ระเบียบข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา พ.ศ. 2547 และที่แก้ไขเพิ่มเติมล่าสุด (ฉบับที่ 6) พ.ศ. 2562
– พ.ร.บ. การอุดมศึกษา พ.ศ. 2562
– พ.ร.บ. ระเบียบบริหารราชการกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม พ.ศ. 2562

กฎกระทรวง
กฎกระทรวง จัดตั้งส่วนราชการในมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร กระทรวงศึกษาธิการ พ.ศ. 2548

ประกาศกระทรวงฯ
ประกาศกระทรวงศึกษาธิการ เรื่องการแบ่งส่วนราชการในมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร พ.ศ. 2549

ข้อบังคับ มรสน.
จากงานบริหารบุคคลและนิติการ
จากสภามหาวิทยาลัย

ระเบียบ มรสน.
– จากงานบริหารบุคคลและนิติการ
– จากสภามหาวิทยาลัย

ประกาศ มรสน.

– จากงานบริหารบุคคลและนิติการ
– จากสภามหาวิทยาลัย