โครงการฝึกอบรมส่งเสริมและพัฒนาสมรรถนะบุคลากรสายสนับสนุน

เมื่อวันจันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562 งานบริหารบุคคลและนิติการ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ได้จัดโครงการ “ฝึกอบรมส่งเสริมและพัฒนาสมรรถนะบุคลากรสายสนับสนุน” ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปรีชา ธรรมวินทร อธิการบดีเป็นประธานกล่าวเปิดงาน และ ดร.ภาวนา กิตติวิมลชัย นักวิเคราะห์นโยบายและแผน ชำนาญการพิเศษ รักษาการแทนผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นวิทยากรบรรยาย ณ ห้องประชุมสัตตบงกช (1120) ชั้น 2 อาคาร 11 (ศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์)