ประกาศ มรสน. เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันบุคคลทั่วไป เข้าปฏิบัติงานเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 1 อัตรา สังกัดสาขาวิชาการประถมศึกษา คณะครุศาสตร์

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันบุคคลทัวไป เข้าปฏิบัติงานเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 1 อัตรา สังกัดสาขาวิชาการประถมศึกษา คณะครุศาสตร์

Full Screen