กิจกรรมที่ 3 การเขียนผลสัมฤทธิ์ของงาน ความรู้ความสามารถ ทักษะฯ

เมื่อวันจันทร์ที่ 9 กันยายน 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดยงานบริหารบุคคลและนิติการ ได้ดำเนินการจัดโครงการพัฒนาศักยภาพของบุคลากรเพื่อเสริมสร้างเส้นทางความก้าวหน้าในสายงาน กิจกรรมที่ 3 การเขียนผลสัมฤทธิ์ของงาน ความรู้ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์รัฐพล ฤทธิธรรม รองอธิการบดี
เป็นประธานกล่าวเปิดงาน และได้รับเกียรติจาก คุณเรืองชัย จรุงศิรวัฒน์ นักวิเคราะห์นโยบายและแผนเชี่ยวชาญ และคณะ เป็นวิทยากรให้ความรู้การเขียนผลสัมฤทธิ์ของงาน ความรู้ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ
ณ ห้องประชุมสัตบงกช อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร