มื่อวันอังคารที่ 9 พฤษภาคม 2560 งานบริหารบุคคลและนิติการ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ได้จัดประชุมสัมนา เรื่อง สวัสดิการและสิทธิประโยชน์ของบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครโดยมี ผศ.ชาคริต ชาญชิตปรีชา รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานในพิธี ณ ห้องประชุมสัตตบงกช อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร