ประกาศ มรสน. เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันบุคคลทั่วไป เข้าปฏิบัติงานเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งสถาปนิกปฏิบัติการ จำนวน 1 อัตรา สังกัดงานอาคารสถานที่และยานพาหนะ

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันบุคคลทั่วไป เข้าปฏิบัติงานเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งสถาปนิกปฏิบัติการ จำนวน 1 อัตรา สังกัดงานอาคารสถานที่และยานพาหนะ

Full Screen