การจัดการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร SNRU KM share & learn 2020 เรื่อง ระบบ SNRU PVD Online

เมื่อวันอังคารที่ 15 ธันวาคม 2563 งานบริหารบุคคลและนิติการ และกองนโยบายและแผน ได้เป็นตัวแทนสำนักงานอธิการบดีนำเสนอผลงานในงานนิทรรศการแสดงผลงานการจัดการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร
SNRU KM share & learn 2020 เรื่อง ระบบ SNRU PVD Online เพื่อให้สมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพเข้าตรวจสอบข้อมูลเงินสะสมและเงินสมทบ ผ่านช่องทางออนไลน์เพิ่มความสะดวกสบายแก่สมาชิกทุกท่านและสามารถวางแผนการออมเงินเพื่ออนาคตได้อย่างมีประสิทธิภาพ ณ ห้องโถง ชั้น 1 อาคาร 13 (อาคารปฏิบัติการอเนกประสงค์) มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร