เอกสารประกอบการอบรมโครงการอบรม “การจัดทำกรอบระดับตำแหน่งของบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ ประเภททั่วไป วิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ”

โครงการฝึกอบรม
ระหว่างวันที่ ๑๕ – ๑๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๙ เวลา ๐๘.๓๐ น. – ๑๖.๓๐ น.
ณ ห้องประชุมสัตตบงกช ชั้น ๒  อาคาร ๑๑ (อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์)
มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

————————————————————————————————————————-

อกสารหมายเลข ๑    โครงการฝึกอบรม “การจัดทำกรอบระดับตำแหน่งของบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการประเภททั่วไป วิชาชีพเฉพาะหรือวิชาชีพเฉพาะ”

เอกสารหมายเลข ๒    กำหนดการโครงการฝึกอบรม “การจัดทำกรอบระดับตำแหน่งของบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการประเภททั่วไป วิชาชีพเฉพาะหรือวิชาชีพเฉพาะ”

เอกสารหมายเลข ๓    หลักเกณฑ์การวิเคราะห์กรอบตำแหน่ง ชำนาญการ ชำนาญการพิเศษ เชี่ยวชาญ

เอกสารหมายเลข ๔  หลักเกณฑ์การกำหนดระดับของตำแหน่งของ ก.พ.

เอกสารหมายเลข ๕ แบบเสนอข้อมูล เหตุผล ความจำเป็นและภาระงานเพื่อกำหนดตำแหน่งที่สูงขึ้น

เอกสารหมายเลข ๖   กฎหมายเกี่ยวกับการกำหนดระดับตำแหน่งและการแต่งตั้งข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษาพนักงานมหาวิทยาลัยให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น (สำหรับสายสนับสนุนวิชาการ)

เอกสารหมายเลข ๗  แบบประเมินโครงการ

ศึกษาการบรรยายความก้าวหน้าสายสนับสนุนวิชาการ โดย อาจารย์เรืองชัย จรุงศิรวัฒน์  (คลิกที่นี้)