งานคลัง สนอ.

1. คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง กระบวนการการจัดทำองค์ความรู้และแผนจัดการความรู้ (KM)

2. คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง กระบวนการงานเบิกจ่ายเงินงบประมาณ เงินรับฝากอื่น เงินรายได้จากการบริการ

3. คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง กระบวนการติดตามและการควบคุมลูกหนี้เงินยืมทดรองราชการ

4. คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง กระบวนการเบิกจ่ายกองทุนสวัสดิการมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

5. คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง กระบวนการ การเบิกจ่ายเงินกองทุนเงินทดแทนและการชาระเงินสมทบกองทุน เงินทดแทนผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ (e-Payment)

6. คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง การเบิกจ่ายเงินเดือนพนักงานราชการ และลูกจ้างชั่วคราวชาวต่างประเทศ

7. คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง กระบวนการเบิกกจ่ายเงินกองทุนพัฒนาบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

8. คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง การตรวจสอบเอกสารการเบิกจ่ายเงินรายได้เงินนอกงบประมาณ (ค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปราชการในราชอาณาจักร)

9. คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง การรายงานการประเมินผลการปฏิบัติงานด้านบัญชีการเงิน มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครตามเกณฑ์การประเมินบัญชีของกรมบัญชีกลาง

10. คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง กระบวนการการจัดทาและนาเข้าข้อมูลงบทดลองเงินนอกงบประมาณเข้าระบบ GFMIS ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

11. คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง กระบวนการการเบิกจ่ายเงินกองทุนเพื่อการบริหารจัดการ และสาธารณประโยชน์มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

12. คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง กระบวนการงานเบิกจ่ายเงินงบประมาณเงินรายได้ , บกศ. (ภูพานเพลซ) , งบประมาณงานกีฬา (สิทธิประโยชน์)