งานสวัสดิการนักศึกษาและทุนการศึกษา

1. คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง กระบวนการการแต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานกองทุนสวัสดิการ ด้านประกันอุบัติเหตุสาหรับนักศึกษา ระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

2. คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง กระบวนการจัดทำสัญญากองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

3. คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง กระบวนการรับสมัครนักศึกษาเข้าหอพักใน