งานพัฒนาและส่งเสริมการศึกษานักศึกษาพิการ (DSS)

1. คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง กระบวนการ ขั้นตอนการขอรับเงินอุดหนุนการศึกษาสาหรับนักศึกษาพิการ

2. คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง การบริการล่ามเพื่อการเรียนการสอนสาหรับนักศึกษาบกพร่องทางการได้ยินและสื่อความหมาย มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

3. คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง กระบวนการการให้บริการสนับสนุนนักศึกษาพิการ ในมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร