งานยุทธศาสตร์และติดตามผลประเมินผล

1. คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง กระบวนการจัดทำแผนยุทธศาสตร์ ระยะ 5 ปี ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

2. คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง กระบวนการจัดทำแผนยุทธศาสตร์สานักงานอธิการบดี

3. คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง การจัดทำโครงสร้างหน่วยงานและกรอบอัตรากำลังสายสนับสนุนของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร