เมื่อวันอังคารที่ 3 กันยายน 2567 เวลา 14.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดยงานบริหารบุคคลและนิติการ ได้ต้อนรับและร่วมประชุมคณะตรวจเยี่ยมคนพิการ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เพื่อรับทราบถึงปัญหาอุปสรรคและความต้องการในการทำงานของคนพิการ และรับฟังข้อเสนอแนะจากหน่อยงาน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์รัฐพล ฤทธิธรรม รองอธิการบดี พร้อมด้วยนายเกษม บุตรดี ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี ให้การต้อนรับคณะตรวจเยี่ยม ณ ห้องประชุมสรัสจันทร ชั้น 2 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร