การเขียนผลสัมฤทธิ์ของงาน ความรู้ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ (กิจกรรมที่ 3)

เอกสารประกอบโครงการ (กิจกรรมที่ 3)

โครงการพัฒนาศักยภาพของบุคลากร เพื่อเสริมสร้างเส้นทางความก้าวหน้าในสายงาน
เรื่อง การเขียนผลสัมฤทธิ์ของงาน ความรู้ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ
ระหว่างวันที่ 9 – 10 กันยายน 2567

—————————————————————

อกสารหมายเลข 1   กำหนดการโครงการ

เอกสารหมายเลข 2   เอกสารนำเสนอประกอบการอบรม “การเขียนแบบประเมินผลสัมฤทธิ์ ความรู้ความสามารถ ทักษะ สมรรถนะ (Power Point)

เอกสารหมายเลข 3   คำอธิบายรายละเอียดความรู้ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ

เอกสารหมายเลข 4  แบบคำขอรับการพิจารณาแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น ตำแหน่งประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ กรณีปฏิบัติงานเฉพาะด้านหรือเฉพาะทาง     (ไฟล์ word)

เอกสารหมายเลข 5   ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง การกำหนดความรู้ความสามารถ ทักษะสมรรถนะสำหรับการประเมินเพื่อแต่งตั้งพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น พ.ศ. 2567

เอกสารหมายเลข 6   ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการประเมินพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา เพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ กรณีปฏิบัติงานเฉพาะด้านหรือเฉพาะทาง พ.ศ. 2567