เอกสารการประเมินผลการปฏิบัติราชการของพนักงานมหาวิทยาลัย รอบที่ 2 (1 เม.ย.59 – 30 กันยายน 59)

เอกสารการประเมินผลการปฏิบัติราชการของพนักงานมหาวิทยาลัยสังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร รอบที่ 2 (1 เม.ย.59 – 30 กันยายน 59)

เอกสารแนบท้ายบันทึกข้อความที่ ศธ 0542.01.03/ว 1018 ลงวันที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2559

เรื่อง การประเมินผลการปฏิบัติราชการของพนักงานมหาวิทยาลัย

เอกสารที่เกี่ยวข้องใช้ประกอบการพิจารณา

เอกสารหมายเลข  1  ประกาศคณะกรรมการบริหารงานบุคคลในมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร (ก.บ.ม.) เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการประเมินผลการปฏิบัติราชการสำหรับบุคลากร สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร พ.ศ. 2555

เอกสารหมายเลข  2  แบบประเมินการปฏิบัติราชการ  ประกอบด้วย
1) ข้อตกลงและแบบการประเมินผลสัมฤทธิ์ของงาน (แบบ ปม.1) (สายวิชาการ)  (สายสนับสนุน)
2) ข้อตกลงและแบบประเมินพฤติกรรมการปฏิบัติราชการ (แบบ ปม.2)
3) แบบสรุปการประเมินผลการปฏิบัติราชการ (แบบ ปม.3)

เอกสารหมายเลข  3  บัญชีรายชื่อพนักงานมหาวิทยาลัยแต่ละสังกัด มีตัว ณ 1 กันยายน พ.ศ. 2559

เอกสารหมายเลข  4  บัญชีสรุปผลการประเมินการปฏิบัติราชการของพนักงานมหาวิทยาลัย

เอกสารหมายเลข  5  บัญชีสรุปการประเมินการพิจารณาเลื่อนค่าจ้างพนักงานมหาวิทยาลัยประจำปื 2559

เอกสารหมายเลข  6  บัญชีสรุปผลการเลื่อนขั้นเงินเดือนพนักงานมหาวิทยาลัย ย้อนหลัง 8 ปี

เอกสารหมายเลข  7  เกณฑ์การประเมินผลการปฏิบัติราชการของพนักงานมหาวิทยาลัย (ตามมติ ก.บ.ม. ครั้งที่ 8/2559)

เอกสารที่ต้องดำเนินการ   (กรอกข้อมูลส่ง…)

1. ประเมินผลการปฏิบัติราชการของพนักงานมหาวิทยาลัยในสังกัด ตามแบบ ปม.1 – ปม.3 และให้เก็บแบบประเมิน ปม.1 – ปม.3 ไว้ที่ต้นสังกัด เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับการประมวลผลรวมกับการประเมินในรอบที่ 1  สำหรับการเลื่อนเงินเดือนประจำปี ณ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2559
  1. ส่งผลการประเมิน โดยสรุปผลการประเมินในบัญชีรายชื่อพนักงานมหาวิทยาลัย (เอกสารหมายเลข 4 และเอกสารหมายเลข 5) ส่งที่  ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี  ภายในวันที่ 30 กันยายน  พ.ศ. 2559
  1. ส่งแบบประเมิน ปม.1 – 3 ในรูปไฟล์สแกน (PDF) โดยบันทึกลงแผ่นซีดีภายหลังจากสิ้นสุดรอบการ ประเมินผลการปฏิบัติราชการ ส่งที่ งานบริหารบุคคลและนิติการ  อาคาร 10 ชั้น 4 กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ภายในวันที่ 10 ตุลาคม  2559

—————————————————————————————————————————————————————————————————-

สมรรถนะเฉพาะตามลักษณะงานที่ปฏิบัติ (Functional Competence)

คู่มือสมรรถนะของบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร