งานประกันคุณภาพการศึกษา

1. คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง กระบวนการการจัดทาแนวทางการขอยกเลิกตัวบ่งชี้ระดับหลักสูตร การแก้ไข/เพิ่มเติม ข้อมูลหลักสูตร และการปิดหลักสูตรที่ไม่มีการดาเนินงาน การประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

2. คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง กระบวนการรวบรวมขอมูลพื้นฐาน (Common Data Set) ประกอบการจัดทำรายงานประเมินตนเองประจำปีการศึกษาของมหาวิทยาลัย