สำนักงานอธิการบดี

งานส่งเสริมและพัฒนากิจกรรมนักศึกษา

1. คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง กระบวนการขอจัดตั้งชมรม – ต่ออายุชมรมนักศึกษา ในสังกัดองค์การบริหารนักศึกษา ภาคปกติ

2. คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง กระบวนการการผ่อนผันการเข้ารับราชการทหารกองประจำการ

งานสวัสดิการนักศึกษาและทุนการศึกษา

1. คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง กระบวนการการแต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานกองทุนสวัสดิการ ด้านประกันอุบัติเหตุสาหรับนักศึกษา ระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

2. คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง กระบวนการจัดทำสัญญากองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

3. คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง กระบวนการรับสมัครนักศึกษาเข้าหอพักใน

งานพัฒนาและส่งเสริมการศึกษานักศึกษาพิการ (DSS)

1. คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง กระบวนการ ขั้นตอนการขอรับเงินอุดหนุนการศึกษาสาหรับนักศึกษาพิการ

2. คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง การบริการล่ามเพื่อการเรียนการสอนสาหรับนักศึกษาบกพร่องทางการได้ยินและสื่อความหมาย มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

3. คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง กระบวนการการให้บริการสนับสนุนนักศึกษาพิการ ในมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

งานประกันคุณภาพการศึกษา

1. คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง กระบวนการการจัดทาแนวทางการขอยกเลิกตัวบ่งชี้ระดับหลักสูตร การแก้ไข/เพิ่มเติม ข้อมูลหลักสูตร และการปิดหลักสูตรที่ไม่มีการดาเนินงาน การประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

2. คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง กระบวนการรวบรวมขอมูลพื้นฐาน (Common Data Set) ประกอบการจัดทำรายงานประเมินตนเองประจำปีการศึกษาของมหาวิทยาลัย

งานแผนและงบประมาณ

1. คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง กระบวนการจัดทำคำขอตั้งงบประมาณรายจ่าย งบประมาณแผ่นดิน ประจำปีงบประมาณ

2. คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง กระบวนการจัดทำเล่มคำขอตั้งงบประมาณรายจ่ายจากเงินรายได้ประจำปีงบประมาณ

3. คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง กระบวนงาน การจัดทำงบประมาณรายจ่ายจากเงินรายได้

งานยุทธศาสตร์และติดตามผลประเมินผล

1. คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง กระบวนการจัดทำแผนยุทธศาสตร์ ระยะ 5 ปี ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

2. คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง กระบวนการจัดทำแผนยุทธศาสตร์สานักงานอธิการบดี

3. คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง การจัดทำโครงสร้างหน่วยงานและกรอบอัตรากำลังสายสนับสนุนของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

งานวิจัยสถาบันและสารสนเทศ

1. คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง กระบวนการจัดทำรายงานประจำปี

2. คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง กระบวนการจัดทำต้นทุนหลักสูตร มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

3. คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง การจัดทำสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร