คู่มือหรือแนวทางปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่

พันธกิจหลัก

ผลิตครูและบัณฑิตที่มีคุณภาพและคุณธรรมเพื่อรับใช้ชุมชนท้องถิ่นหรือชุมชนอื่น

สร้างสรรค์งานวิจัยและนวัตกรรมเพื่อพัฒนาองค์ความรู้ และถ่ายทอดสู่การพัฒนาชุมชนท้องถิ่นหรือชุมชนอื่น

บริการวิชาการ และถ่ายทอดเทคโนโลยีให้กับท้องถิ่นหรือชุมชนอื่น

ทะนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม เพื่อสร้างคุณค่า และมูลค่าให้กับชุมชนท้องถิ่นหรือชุมชนอื่น

พันธกิจสนับสนุน

กองกลาง

งานบริหารบุคคลและนิติการ

งานคลัง

งานพัสดุ

งานอาคารสถานที่และยานพาหนะ

งานประชาสัมพันธ์และโสตทัศนูปกรณ์

งานประกันคุณภาพการศึกษา

หน่วยตรวจสอบภายใน

งานทรัพย์สินและรายได้

โรงเรียนวิถีธรรมแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

กองพัฒนานักศึกษา

งานอนามัยและสุขาภิบาล

งานแนะแนวและศิษย์เก่าสัมพันธ์

งานส่งเสริมและพัฒนากิจกรรมนักศึกษา

งานสวัสดิการนักศึกษาและทุนการศึกษา

งานพัฒนาและส่งเสริมการศึกษานักศึกษาพิการ (DSS)

กองนโยบายและแผน

งานแผนและงบประมาณ

งานยุทธศาสตร์และติดตามผลประเมินผล

งานวิจัยสถาบันและสารสนเทศ